Cảnh báo lừa đảo

2016-03-09 18:55:56

⛔⛔【Cảnh báo lừa đảo】⛔⛔
Hiện tại đã xuất hiện rất nhiều kẻ lập web giả mạo trang chủ của Game và giả mạo Admin Game, những kẻ giả mạo này thường tiến hành Spam rất nhiều trên kênh thế giới, vừa gây phiền đến người chơi vừa khiến một số người chơi bị sập bẫy lừa gạt. Dẫn đến việc những người chơi nhẹ dạ cả tin đã bị lừa mất tài khoản và tiền bạc
Điển hình có các Spam: napmuvn.com, GoiQuaOnline. com, SuKienOrigin. Com, MUVietNam. Biz, SuKienMuVn. com, NhanQua2016. com, SUKienMuOrigin. com, NhanCodeMuOrigin. com, NhanQuaMu. com, quatangtrian2016. com.... và rất nhiều web khác
Còn có rất nhiều trang giả mạo Admin Game MU Origin-VN lập ra nhằm kêu người chơi nạp thẻ hoặc đăng nhập vào website nhằm hack tài khoản.
BQT Game xin nhắc lại một lần nữa:
1- Game chỉ có 1 phương thức nạp duy nhất đó là vào Game nạp thẻ chứ không nạp qua bất cứ web nào.
2- Game chỉ có 1 Fanpage duy nhất làhttps://www.facebook.com/muvnmobile/ và Trang chủ là http://home.muoriginvn.com/
3- Email hỗ trợ duy nhất là: MUCSKH@HOPEPAY.VN
4- Admin Game không bao giờ yêu cầu người chơi nạp thẻ và cung cấp mật khẩu với bất cứ lí do gì.

Ngoài ra, chúng tôi thông qua điều tra một số trường hợp bị lấy mất tài khoản do người chơi đưa acc cho người chơi khác tiến hành nạp thẻ qua các kênh không rõ nguồn gốc. BQT xin nhắc lại, hành vi nạp thẻ qua các kênh nạp không rõ nguồn gốc là hành vi sai trái và bị nghiêm cấm. Nếu người chơi bất chấp các cảnh báo tiếp tục nạp khi xảy ra tình trạng mất tài khoản, chúng tôi không chịu trách nhiệm giải quyết.
Xin người chơi hãy chú ý hết sức cẩn thận các thông tin rác trên mạng, cũng như bảo quản tài khoản thật tốt để tranh xảy ra trường hợp mất tài khoản đáng tiếc. Chúc các bạn chơi game vui!
Cảnh báo lừa đảo